Hiển thị tất cả 8 kết quả

Những đặc điểm không thể bỏ qua của cửa gỗ tự nhiên

Ngày nay, tuy nhiều loại cửa gỗ công nghiệp được ra đời với mẫu mã. Mỹ thuật không kém cạnh gì sao với những loại cửa gỗ thật mà giá thành rẻ hơn. Thế nhưng, cửa gỗ tự nhiên vẫn được ưu chuộng và yêu thích vì vẻ đẹp tự nhiên không gì sánh bằng.

Vân gỗ của gỗ tự nhiên

Có nét đẹp thiên nhiên, những vân gỗ tròn trịa, méo mó v.v.. Đủ mọi biến tấu không giống bất kì loại nào luôn thu hút bất kì ai yêu thích sự độc đáo.

Cửa gỗ tự nhiên bền chắc

Khác với những chất liệu khác. Cửa gỗ tự nhiên được làm từ gỗ chưa qua giai đoạn xử lý hoặc pha chế nên chất lượng gỗ khá tốt. Có thể nói khó có vật liệu nào lại có độ bền cơ học tốt như gỗ tự nhiên.

Gỗ tự nhiên hạn chế được mối mọt tấn công

Một số loại gỗ có đặc tính công mối mọt cao như.

  • Gỗ lim
  • Gỗ căm xe
  • Gỗ xoan đào
  • Do đặc tính gỗ có vị đắng cứng vì vậy mà côn trùng khó ăn đến.
Chịu được thời tiết khắc nhiệt

Cửa gỗ tự nhiên Kingdoor cao cấp được làm từ các dòng gỗ quý. Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ chịu thời tiết. Khác biệt với các loại cửa gỗ công nghiệp cửa gỗ tự nhiên khi bị phơi nắng, mưa hoàn toàn không bị xỉn màu hay bong keo.

Cửa gỗ tự nhiên chất lượng phù hợp với cách sự dụng khác nhau và với khí hậu từng nơi cũng như vị trí bạn có thể đặt cửa.

Cửa gỗ tự nhiên có tác dụng cách âm, cách nhiệt

Với thiết kế của các cửa gỗ cao cấp, không chỉ đơn thuần dựa vào tính thẩm mỹ. Mà còn cả vấn đề an toàn cho gia đình của bạn và yếu tố phong thủy.

Với độ dày của các loại cửa gỗ cùng với thiết kế chốt cửa đảm bảo, độ dày xốp của gỗ tự nhiên cách âm cách nhiệt rất tốt.

0888247027 0888247027MessengerGoogle Maps